Địa chỉ thu mua máy lạnh âm trần giá cao tại hcm

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Địa chỉ thu mua máy lạnh âm trần giá cao tại hcm
Ngày đăng: 13/12/2021 02:51 PM

Bạn có máy lạnh âm trần cũ tại hcm không còn nhu cầu sử dụng và muốn thanh lý ? Bạn đang tìm một nơi thu mua thanh lý máy lạnh âm trần giá cao tphcm mà đến tận nơi thu mua, vận chuyển thanh toán ? Hãy đến với dịch vụ thanh lý của chúng tôi.

Chuyên thanh lý điện lạnh giá cao các mặt hàng sau:
– Thanh lý máy lạnh: thanh lý máy lạnh âm trần cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường cũ tại tphcmthanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao tai hcm, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi…
Thanh lý máy lạnh cũ, máy điều hòa cũ, các dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

Chuyên thanh lý hàng điện lạnh giá cao tại hcm, báo giá có mặt thu mua ngay. Quý khách cần thanh lý điện lạnh như: máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt… đảm bảo giá mà chúng tôi sẽ thu mua cao nhất thị trường, làm hài lòng quý khách dù là yêu cầu khó khăn nhất.

Địa chỉ thu mua máy lạnh âm trần giá cao tại hcm

Tủ lạnh nhà bạn đã hoạt động quá lâu, hỏng hóc quá nhiều và thường xuyên bị hao điện do thời gian sử dụng quá dài? Những máy lạnh xài quá lâu thường không thân thiện với môi trường và đôi khi còn gây hại đến sức khỏe người dùng. Đã đến lúc chúng cần được thay thế bởi một dòng máy lạnh khách tân tiến hơn. Hãy liên hệ để được thu mua máy lạnh âm trần cũ với giá cao mà không lo mất giá tại XUÂN HÒA để được đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Đến với XUÂN HÒA bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ thu mua với mức giá ổn nhất không ngại xa, mua bán nhanh. Thu mua máy lạnh cũ tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… Ngoài ra Xuân Hòa còn nhận thanh lý các dòng máy lạnh cũ, xác máy lạnh tại các công ty, kho xưởng, xí nghiệp với số lượng lớn. 

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo