Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 7

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 7
Ngày đăng: 19/02/2022 08:46 AM

 

VỚI MONG MUỐN MUỐN CÓ THỂ ĐÁP ỨNG TỐT NHƯ CẦU CỦA KHÁCH HÀNG NAY,  CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA là Đơn vị thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại quận 7 - Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại quận 7 uy tín và Tất cả các khu vực tại TP.HCM bao gồm quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, thành phố Thủ Đức đều là nơi mà Cty XUÂN HÒA có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút để cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ tại quận 7, Vì chúng tôi có các chi nhánh “phủ sóng” khắp TP.HCM.

 

Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 7

Khi nào khách hàng cần thanh lý máy lạnh ? 
Quý khách có thể thanh lý máy lạnh nhà mình đi khi nó thuộc những trường hợp sau:

Sau thời gian sử dụng máy hoạt động không hiệu quả hao tốn điện năng 
Máy lạnh thường xuyên gặp trục trặc, không thể khắc phục sửa chữa 
Máy lạnh gặp trục trặc thường xuyên và tái đi tái lại những lỗi cũ 
Bạn muốn thay đổi máy lạnh mới cho gia đình khi mức sống được nâng cao 
Đơn vị thanh lý máy lạnh cũ tại quận 7 giá cao
Vì sao Công ty Xuân Hòa là một trong những đơn vị thanh lý máy lạnh cũ giá cao ?
Chẳng ai muốn bán máy lạnh cũ với giá thấp cả, Hiểu được điều này, Chúng Tôi luôn đưa ra mức giá làm hài lòng khách hàng. Có thể giá thu mua của chúng tôi không cao nhất trên thị trường nhưng đó là mức giá tốt, dựa trên tình trạng thực tế của máy lạnh. Không như nhiều đơn vị khác cố tình đánh giá thấp thiết bị để thu mua với giá rẻ, Công ty tnhh cơ điện lạnh cao vĩ  Chúng Tôi tuyệt đối nói không với điều đó.

Đơn vị thu mua thanh lý máy lạnh cũ tại quận 7 uy tín

Quy trình thanh lý máy lạnh của Xuân Hòa
>> Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. 

>> Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ. 

>> Quý khách được miễn phí khi trao đổi mua bán máy lạnh cũ của Công ty. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. 

>> Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

>> Với  hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại tphcm, thanh lý máy lạnh cũ trọn gói giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

>> Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ giá cao cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty. hoặc người đứng ra mua bán với bên công ty, khi đó công ty sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho khách hàng, cho người bán máy lạnh với số lượng lớn

>> Chúng tôi bán máy lạnh, nhậnh, lắp đặt máy lạnh bảo hành suốt khoảng thời gian sử dụng. thanh lý máy lạnh

>> Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty - cơ quan - nhà máy - xí nghiệp....

>> Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi. Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về

>> Chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh giá cao từ 40-60% máy,khi máy lạnh quý khách vẫn trong tình trạng bảo hành của hãng.

>> Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, di dời máy lạnh...vv, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo trì và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo