Dich vụ thanh lý máy lạnh treo tường cũ tại HCM

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Dich vụ thanh lý máy lạnh treo tường cũ tại HCM
Ngày đăng: 02/01/2022 06:49 PM

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh
Máy lạnh của gia đình bạn đã quá cũ, thường xuyên xảy ra hư hỏng, hoạt động không ổn định, làm bạn tốn nhiều chi phí cho các lần sửa chữa? Lần này, bạn quyết định sẽ thay máy lạnh mới và dự định sẽ thanh lý máy lạnh cũ “hết đát” kia. Tuy nhiên, bạn lại gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn đơn vị thu mua máy lạnh cũ với mức giá hợp lý. Đừng lo lắng bởi đã có Điện Lạnh Xuân Hòa – Đơn vị chuyên thu mua máy lạnh treo tường giá cao uy tín hàng đầu TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thu mua máy lạnh treo tường cũ của Xuân Hòa
Tại TPHCM có rất đông cư dân sinh sống và làm việc, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao, tạo điều kiện cho thị trường mua bán máy lạnh cũ cũng phát triển hơn.

Hiểu được tâm lý của khách hàng mong muốn thanh lý máy lạnh cũ để có thể bù thêm tiền mua máy lạnh mới, từ đó dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của Xuân Hòa ra đời. Trải qua nhiều năm, đơn vị đã trở thành nơi uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ chưa hỏng hoặc đã hỏng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như LG, Toshiba, Samsung, Hitachi, Daikin, Panasonic, Mitsubishi….với nhiều công suất máy khác nhau 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP….đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Điện Lạnh Xuân Hòa sẽ thu mua máy lạnh treo tường cũ của các gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công ty, các loại máy lạnh như áp trần, âm trần, treo tường, có tủ đứng, đặt sàn, VRF, VRV, Chiller, nói chung trung tâm thu mua tất cả các sản phẩm máy lạnh hiện có trên thị trường.

Những ưu điểm khi thanh lý máy lạnh cũ cho Xuân Hòa
Thị trường thu mua máy lạnh treo tường tại TPHCM hiện nay rất phát triển, có nhiều trung tâm điện lạnh cung cấp dịch vụ, tuy nhiên Xuân Hòa Tín vẫn luôn là cái tên hàng đầu được đông đảo khách hàng biết tới. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ về cơ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao
Nhiều người trước khi đến với Xuân Hòa từng cho biết, họ thanh lý máy lạnh cũ với giá rất thấp, chẳng đáng bao nhiêu, chỉ khi đến với trung tâm chiếc máy lạnh đó mới có giá trị.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ với mức giá tốt nhất, bởi lẽ trung tâm mua theo kiểu về tận dụng lại các thiết bị bộ phận chứ không phải mua theo kiểu đồng nát, vậy nên bạn có thể yên tâm thanh lý máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Xuân Hòa.

Khi bán máy lạnh cũ cho chúng tôi, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới với mức giá cực kỳ tiết kiệm khi cần. Đối với những khách quen của Điện Lạnh Xuân Hòa, chúng tôi còn có chính sách miễn phí tháo lắp và lắp đặt, nhận bảo hành máy lạnh định kỳ cho quý khách.

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ tai hcm

Người bán máy lạnh với số lượng lớn sẽ được công ty trích tiền hoa học trực tiếp, mức tiền hoa hồng cao phụ thuộc vào giá thu mua máy lạnh cũ và số lượng bán cụ thể.

Dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng
Là một trong những công ty điện lạnh uy tín tại TPHCM, Xuân Hòa luôn có một quy trình làm việc khoa học, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình
Quý khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của Xuân Hòa sẽ nhận được sự hỗ trợ của những nhân viên nhiệt tình. Sẵn sàng chia sẻ các kiến thức về sử dụng máy lạnh, kinh nghiệm mua máy lạnh mới sao cho tiết kiệm và tiện lợi nhất cho quý khách.

Trong quá trình thu mua, chúng tôi thực hiện vô cùng khéo léo, đảm bảo sạc sẽ, không gây hư hại tới kiến trúc công trình.
Mọi quy trình thu mua máy lạnh cũ diễn ra nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho quý khách. Khi cần thanh lý máy lạnh cũ, liên hệ ngay Điện Lạnh Xuân Hòa để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

 

Zalo