Dịch Vụ Thu Mua Máy Lạnh Cũ

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Dịch Vụ Thu Mua Máy Lạnh Cũ
Ngày đăng: 04/12/2021 10:33 AM

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ | 0972 534 359
Thu mua máy lạnh cũ tphcm - Do Công Ty TNHH Xuân Hòa chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ giá chuẩn, giá chính xác tương xứng đúng với giá trị thật của nó tại địa bàn TPHCM. Quý vị đang sử dụng máy lạnh gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là máy lạnh đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà gia đình muốn thanh lý máy lạnh cũ thay mới loại tủ mát mới tốt hơn, hiện đại hơn... Và quyết định muốn thanh lý để mua loại thiết bị mới khác.

Vậy làm thế nào để việc bán thanh lý máy lạnh của mình không bị mất giá. Nhưng số tiền vẫn mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm máy mới?

thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao toàn quốc

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Đơn vị thu mua máy lạnh cũ giá cao ở đâu vẫn luôn là câu thắc mắc đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng?

Đừng đi đâu tìm đâu xa, Công Ty TNHH Xuân Hòa, chúng tôi uy tín duy nhất đảm nhận việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - đảm bảo thu mua máy lạnh cũ giá cao, giá chuẩn và phù hợp với giá trị thật hiện có của máy.

Dịch vụ chuyên thu mua máy lạnh cũ tphcm treo tường, máy đứng âm trần áp trần đời cũ – đời mới hiện nay như: Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech…

Những ưu đãi phục vụ tận tình bên công ty Xuân Hòa, chúng tôi mang lại khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây:

thu mua điều hòa cũ khu vực miền nam

Không những thu mua máy lạnh với giá cao, điện lạnh Xuân Hòa chuyên về kỹ thuật tay nghề cao của kỹ sư lâu năm về vận hành sửa chữa điện lạnh, sẽ xử lý mọi yêu cầu đưa ra của quý khách một cách khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Khi nhận được alo cần thanh lý, lập tức sẽ nhân viên đến ngay địa điểm cần phục vụ, chỉ trong vòng từ 15 - 30 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.
Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về thu mua máy lạnh cũ tại nhà, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ tại đây:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo