Thanh Lý Máy Lạnh Âm Trần Giá Cao Tận Nơi Tại HCM

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thanh Lý Máy Lạnh Âm Trần Giá Cao Tận Nơi Tại HCM
Ngày đăng: 28/12/2021 07:20 AM

Thanh Lý Máy Lạnh Âm Trần Giá Cao Tận Nơi Tại HCM
Đáp ứng nhu cầu Thanh lý Nhanh máy lạnh các loại như máy lạnh cũ, máy lạnh tủ đứng, thu mua thanh lý máy lạnh âm trần ... tận nơi, tại nhà, khách sạn, nhà hàng giá cao. Chỉ cần gọi 0972 534 359 là có giá tham khảo.

Với nhu cầu nâng cấp cuộc sống, công việc … lắp đặt máy máy lạnh là một phần không thể thiếu. Có thể nói đó là nhu cầu thiết yếu. Nhưng giá máy lạnh đối với chúng ta không hề rẻ, đặc biệt do tính chất công việc, việc sử dụng máy lạnh 24/7 là điều không thể tranh khỏi. Vì vậy, tình trạng máy lạnh thường được thay thể hoặc đổi mới sau thời gian dài sử dụng là điều hầu như không thể tránh khỏi. 

Nhưng làm như thế nào để tiết kiệm chi phí đổi mới hoặc thay thế?

Từ khóa “Thanh Ly May Lanh Am Tran Cu Gia Cao Tận Nơi ” là top từ khóa cho người dùng tìm kiếm để một đơn vị thanh lý máy lạnh âm trần đã qua sử dụng cao nhất có thể.

Hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết yêu của khách hàng, CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại TP HCM cho khách hàng. Chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi tư vấn. Dù khách hàng không giao dịch vì giá cả chưa phù hợp nhưng Quý khách hàng cũng có giá để tham khảo với các đơn vị khách để tìm kiếm được công ty thanh lý máy lạnh phù hợp nhất.

Vậy những loại máy lạnh nào được thanh lý và báo giá?

Thanh Lý Máy lạnh cũ các hãng đều được thu lại như Toshiba, Daikin, Sharp, Panasonic …
Thu mua Máy lạnh âm trần đã qua sử dụng lâu hoặc vừa mới sử dụng.
Thu mua Máy lạnh âm trần secondhand.
Thu mua Máy lạnh Âm Trần các loại.
Thu mua Máy lạnh Tủ Đứng ở nhà hàng, khách sạn.
Thu mua Máy lạnh nội địa, chính hãng.

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao tận nơi tại HCM

Giá cả sẽ được tính như thế nào?

Tình trạng máy lạnh còn hoạt động hay không, cái này sẽ có sử chênh lệnh rất lớn. Vì máy lạnh hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty, cửa hàng họ thu về để sử dụng cho việc sữa chữa, lấy phụ tùng. Nhưng giá vẫn cao hơn bán ve chai. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy lạnh cũ chuyên nghiệp. Còn với máy lạnh còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra). Thường thì máy lạnh có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ nha. Mọi người xem trên máy lạnh hoặc phiếu bảo hành khi mua.
Cấu hình máy lạnh là phần cũng liên quan đến giá cả máy lạnh, HP (gọi là ngựa) càng cao thì giá sẽ cao. Vậy làm sao để biết máy lạnh mình sử dụng bao nhiêu HP. Xem phần thông số ở trên máy luôn nha. Hoặc nhìn trên máy xem mã gì và tìm kiếm trên google để coi thông số chi tiết.
Số lượng máy bán, cái này cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Vì dụ: máy lạnh của bạn thánh lý khoảng 3.000.000đ .Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn 3 triệu vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.
Vi trí máy lạnh cần thanh lý, cái này thì Xuân Hòa không thay đổi vì có rất nhiều cơ sở cũng như nhân viên ở khắp các quận trên địa bạn thành phố. Ví dụ: bạn ở HCM cần thanh lý máy lạnh. Mà bạn tìm công ty ở Hóc Môn thì chắc chắn giá sẽ thâp hơn rồi. Vì chi phí đi lại của thợ thôi. 
Những khách hàng thường được CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA tư vấn?

Thu mua máy lạnh âm trần Nhà hàng, khách sạn: Thường các đơn vị này thường xuyên làm việc với bên CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA vì giá cả tốt với họ thanh lý số lượng nên 40% khách hàng từ đây. Máy lạnh thanh lý chủ yếu bên này là máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng.

Thu mua máy lạnh âm trần Công ty: Thường đơn vị này chiếm 20% và máy lạnh thường là trong phòng chiếm phần lớn.

Thu mua máy lạnh âm trần tại nhà: Cái này chiếm 30% và rải rác khắp các quận ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Với dịch vụ tháo lắp, thu mua tại nhà, không ngại xa nên khách hàng cá nhân bên mình cũng chiếm 1 phần đang kể. Với sự lịch sự khi nào nhà, tháo lắp gọn gàng và lịch sự nên khách hàng thường Like cho bên mình về mặt này khá nhiều.

Thanh lý máy lạnh trường học, cơ quan, công xưởng chiếm 10% còn lại.
Liên hệ hotline để được tư vấn: 0972 534 359

Tại sao giá cả mỗi nơi lại chênh lệnh với nhau như vậy?

Cái này mình có cũng có nói ở trên, đó là vấn đề vị trí đi lại khi tháo lắp máy lạnh.
Máy lạnh cũ không có giá niêm yến chính thức và dựa vào tình trạng máy. Nên mỗi công ty báo giá có thể chênh lệnh rất nhiều.
Những cửa hàng nhỏ lẻ, không phải công ty thường hay thu mua với giá rẻ vì khách hàng không rành về máy lạnh
Sự hiểu biết của khách hàng về loại máy lạnh mình cần giá như giá cả, cầu hình, tính trạng. Ví dụ: khách hàng có máy lạnh 2 HP, hiệu Toshiba. Giá sẽ cao nhưng khách lại không biết là máy gì, hiệu gì khi hỏi nên giá thường khác nhau khi nhận được mỗi nơi.
Chia sẻ cách tính giá máy lạnh cần thành lý.

Về phần này, XUÂN HÒA cũng tính chia sẽ chi tiết nhưng có nhiều vấn đề về kỹ thuật, cũng như nghề nghiệp. Vì vậy, nếu Quý khách không ngại thì gọi trức tiếp cho chúng mình để tư vấn miễn phí dù Quý khách có bạn hay không.  Đừng ngại gọi cho chúng tôi để biết giá trước rồi tìm kiếm đơn vị phù hợp nhất với Quý khách.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo