Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà Củ Chi

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà Củ Chi
Ngày đăng: 14/02/2022 10:35 AM

Thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại nhà huyện Củ Chi uy tín
Điện lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao huyện Củ Chi nói chung và thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại nhà ở huyện Củ Chi nói riêng. Chúng tôi nhận thu mua tất cả đời của các hãng máy lạnh khác nhau như: Samsung, LG, Daikin, Toshiba, Panasonic, Funiki,….

Giá sẽ được báo ngay sau khi nhận được tình trạng máy, thông số máy lạnh. Sau đó giá thu mua sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào mẫu mã mới hay cũ của máy cũng như khả năng hoạt động của nó sau khi nhân viên đến nhà kiểm tra trực tiếp.
Điện lạnh Xuân Hòa thường thu mua thanh lý máy lạnh cũ tại huyện Củ Chi của những hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các công ty, nhà xưởng…với mức giá cao so với thị trường hiện tại. Cam kết nhanh chóng, chuyên nghiệp và dọn dẹp sạch sẽ sau khi mua bán xong.

Quy trình thu mua máy lạnh cũ huyện Củ Chi của Xuân Hòa
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh xin vui lòng liên hệ Hotline 0972 534 359, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cử kỹ thuật viên tới kiểm tra máy

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn viên sẽ báo lại cho đội kỹ thuật, tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ được cử tới nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay sau khi kiểm tra xong.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Nếu cả hai bên thống nhất với nhau về giá sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua máy lạnh cũ huyện Củ Chi

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước tháo dỡ máy lạnh, đảm bảo an toàn, gọn gàng và sạch sẽ nhất.

Bước 5: Tiến hành thanh toán

Sau khi công đoạn tháo dỡ máy lạnh được hoàn thành, nhân viên Xuân Hòa sẽ gửi tiền máy lạnh cho quý khách. Thanh toán đầy đủ 1 lần duy nhất tại chỗ.

Lưu ý
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ huyện Củ Chi của Điện lạnh Xuân Hòa sẽ được miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan khi sử dụng máy lạnh, giới thiệu các loại máy lạnh mới giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngoài ra, quý khác cũng có thể đổi máy cũ lấy máy mới của công ty chúng tôi với mức giá cực kỳ ưu đãi, nếu quý khách mua – bán với số lượng lớn, hay là khách hàng thường xuyên của Xuân Hòa chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Bất cứ khi nào bạn cần đơn vị thanh lý máy lạnh cũ huyện Củ Chi giá cao hãy liên hệ với Điện lạnh Xuân Hòa để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất mà chúng tôi mang lại nhé.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo