Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 4

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 4
Ngày đăng: 21/01/2022 07:21 AM

Trung tâm Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ, hư các loại với giá cao ở quận 4 và các quận huyện khác tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, báo giá nhanh qua điện thoại 0972 534 359 Mr. Hòa

Chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại hcm các hãng như Panasonic, Sanyo, Daikin, LG, Gree, Mitsubishi, Toshiba, Electrolux, Nagakawa, Samsung,...Thu mua tất cả các loại máy lạnh nội địa cũ mới, hàng trong nước, hàng nhập khẩu,...tận nơi với giá cao. Báo giá nhanh qua điện thoại khi bạn cung cấp các thông tin như năm sản xuất, công suất máy, tình trạng hoạt động,...

Dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao quận 4 đáp ứng điều gì cho bạn?
Quận 4 là một trong những khu vực sầm uất tại TPHCM, do đó nhu cầu mua bán máy lạnh cũng rất đa dạng. Với điều kiện sống ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng máy lạnh hiện đại cũng tăng theo, hay muốn đổi máy lạnh mới nhằm tiết kiệm điện, hiện đại hơn, phù hợp hơn. Và khi bạn muốn thanh lý những chiếc máy lạnh cũ, hư, lỗi thời với giá tốt để có một khoản kha khá để có thể bù vào mua mới thì dịch vụ thu mua máy lạnh quận 4 là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Khi bạn có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ giá cao cho gia đình, cho công ty, nhà máy, xí nghiệp hay nhà hàng, khách sạn,...với giá tốt nhất thị trường thì hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Xuân Hòa - Nơi thu mua thanh lý máy lạnh cũ uy tín tại quận 4 qua số điện thoại  0972534359 (Mr. Hoà). 


Dịch vụ thu mua may lanh quận 4 đáp ứng tốt điều bạn cần:

- Là nơi thu mua uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

- Giá thu mua cao nhất thị trường.

- Báo giá nhanh qua điện thoại, bạn có thể so sánh với các đơn vị khác để có lựa chọn tốt nhất.

- Thu mua tận nơi.

- Hỗ trợ tháo lắp và di chuyển một cách dễ dàng, bạn không cần phải tốn sức, mọi việc đã có nhân viên chúng tôi lo.

- Chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ tại quận 4 và các quận lân cận nên khi bạn gọi thì nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong 30 phút.

- Không tốn bất kỳ chi phí nào, thuận mua vừa bán.

- Nhân viên vui vẻ, thân thiện.

Giá thu mua máy lạnh tại quận 4 như thế nào?
Với hơn 10 năm trong nghề, có đầu ra ổn định, Điện Lạnh Xuân Hòa luôn có giá thu mua tốt nhất tại thị trường TPHCM. Do đó, bạn có thể yên tâm về các vấn đề giá cả và loại bỏ được những trường hợp ép giá hay kỳ kèo giá cả.

Chúng tôi luôn có giá thu mua tương xứng với giá trị sản phẩm bán thanh lý, giá thu mua cao từ 50% đến 80% và có thể hơn tùy vào tình trạng hoạt động của máy.

Chuyên thu mua hàng thanh lý cũ tại các công ty, văn phòng, siêu thị, gia đình,...với số lượng máy lạnh không giới hạn. Số lượng nhiều thì có giá càng ưu đãi và với các khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có giá mua tốt nhất. Có hoa hồng cao cho người giới thiệu khi giao dịch thành công.

Giá thu mua tận nhà có rẻ hơn giá bán trực tiếp tại trung tâm không?
Dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh cũ tận nhà có rẻ hơn so với việc bán trực tiếp tại trung tâm? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng thanh lý máy lạnh khi gọi đến trung tâm Điện Lạnh Xuân Hòa. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn báo giá chuẩn - giá tốt nhất, giá thu mua không tính kèm phí dịch vụ (miễn phí), chỉ có 1 giá duy nhất, cao hơn giá thị trường.

Khi khách hàng thanh lý trực tiếp tại trung tâm hoặc gọi nhân viên của chúng tôi đến thu mua tận nơi thì đều có giá như nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh cũ tận nơi vì muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, khách không cần di chuyển xa, không cần tháo lắp máy lạnh cồng kềnh, phức tạo,...mọi thứ đã có chúng tôi lo.

Bên cạnh đó, khi bạn nhận báo giá của chúng tôi qua điện thoại, bạn cũng có thể gọi cho đơn vị khác để so sánh giá cả để có lựa chọn tốt. Chúng tôi cam kết luôn có giá tốt - giá cao nhất cho bạn.

Điện Lạnh Xuân Hòa có phải là nơi thu mua có giá tốt nhất?
Với hơn 10 kinh doanh dịch vụ, thương hiệu Điện Lạnh Xuân Hòa đã “phủ sóng” khắp TPHCM và các tỉnh lân cận với hệ thống thu mua khắp các quận huyện. Đầu ra ổn định, kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp định giá đúng giá trị sản phẩm nên sẽ có giá tốt nhất cho bạn. Chỉ cần quý khách tin và chọn, chúng tôi luôn phục vụ hết mình, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo