Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 6

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 6
Ngày đăng: 22/01/2022 08:58 AM

Thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại nhà quận 6 TPHCM

Sau nhiều năm sử dụng, chiếc máy lạnh cũ nhà bạn hay hỏng vặt, hao tốn nhiều điện năng hay tốn nhiều chi phí sửa chữa,...và giải pháp tốt nhất mà bạn muốn chính là Thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại nhà quận 6 này ngay lập tức để có một khoản kha khá bù vào mua loại mới hiện đại, tiết kiệm điện hơn. 

Tại quận 6, bạn có thể liên hệ ngay cho trung tâm Điện lạnh Xuân Hòa để được thu mua thanh lý tận nơi với giá cao 50% - 85% so với giá gốc. Trung tâm nhận thu mua lý máy lạnh tận nhà tại quận 6 và các quận lân cận tất cả các hãng với công suất đa dạng từ 1HP, 2HP, 3HP, 4HP,...

Thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại nhà quận 6 TPHCM

Tại sao dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh tại quận 6 lại phổ biến?
Tại quận 6, việc mua bán máy lạnh cũ hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người khi mà nhu cầu sống tăng cao, việc muốn sở hữu những chiếc máy lạnh mới tốt, hiện đại hơn và tiết kiệm hơn cũng tăng theo. Từ đó, những chiếc máy lạnh cũ sẽ không dùng nữa, để không lãng phí thì nhiều người đã chọn cách thanh lý chúng đi để có một khoản tiền kha khá như ý muốn.

Bên cạnh đó, việc tháo lắp máy lạnh cũng khá phức tạp, do đó dịch vụ mua hàng thanh lý máy lạnh tận nhà tại quận 6 được nhiều người sử dụng.

Nhận thanh lý máy lạnh giá cao tất cả các hãng tại quận 6
Chuyên thanh lý máy lạnh cũ giá cao từ loại 1 ngựa, 2 ngựa, 3 ngựa,...của các hãng như Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Daikin, Samsung, Reetech, Sanyo, Hitachi, Gree, Nagakawa, LG,...tại quận 6 và tất cả các quận huyện khác tại TPHCM với giá tốt nhất thị trường.

Mua thanh lý máy lạnh với số lượng không giới hạn
Và Xuân Hòa mua thanh lý máy lạnh TPHCM giá cao với số lượng không giới hạn, mua với số lượng từ 1 cái, 2 cái,...đến số lượng lớn tại các gia đình, công ty, nhà máy, kho xưởng, siêu thị, trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,...Số lượng thanh lý càng nhiều, chúng tôi sẽ có mức giá cao ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với khách hàng giới thiệu người bán thanh lý máy lạnh cho chúng tôi sẽ nhận mức hoa hồng cao xứng đáng, số lượng thanh lý càng nhiều thì giá càng cao khi giao dịch thành công.

Và với các khách hàng mua đi bán lại, khi thanh lý cho Xuân Hòa cũng có giá tốt nhất khi qua kiểm định của kỹ thuật viên của chúng tôi.

Khi đến với Điện Lạnh Xuân Hòa, bạn có thể thoải mái trao đổi, thương lượng với chúng tôi về mức giá mong muốn của bạn, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo giá “chuẩn” nhất, tốt nhất cho bạn mà chỉ chúng tôi mới có. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi thanh lý cho chúng tôi và có thể xác nhận qua việc tìm hiểu ở các đơn vị thanh lý khác

Không những thu mua với giá cao hơn thị trường mà chúng tôi còn có giá mua ưu đãi khi khách hàng thanh lý máy lạnh cho chúng tôi trên 2 lần hoặc các khách hàng thân thiết cũng đều có giá ưu đãi khi thanh lý cho Xuân Hòa.

Tùy theo giá trị thật, tình trạng hoạt động của máy mà chúng tôi sẽ có giá mua dưới 50%, trên 50% hay 80% - 85% và có thể hơn, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Mặt khác, nếu bạn cần mua máy mới, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn chọn được loại tốt và bền nhất, phù hợp với nhu cầu.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo