Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 8

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thanh lý máy lạnh giá cao tại nhà quận 8
Ngày đăng: 24/01/2022 08:08 PM

Hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý máy lạnh giá cao tận nhà quận 8 để sử dụng máy lạnh mới. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những mong muốn đó. Dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ quận 8 của Điện lạnh Xuân Hòa là một gợi ý không thể bỏ qua. Với mức giá thu mua cao và hấp dẫn thì bạn đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 8 của điện lạnh Xuân Hòa ?
Khi máy lạnh đã cũ và có thể gặp phải hỏng hóc nhỏ thì bạn đừng vội vứt bỏ hay thanh lý giá rẻ cho các cửa hàng sắt vụn, tái chế. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại quận 8 với mức giá cao. Số tiền thanh lý này sẽ giúp bạn một phần trong việc đầu tư một chiếc máy lạnh mới nên bạn cần nhắc lựa chọn nhé. 
Nhân viên của điện lạnh Xuân Hòa rất nhiệt tình và luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng trong mọi dịch vụ. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thu mua giá rẻ và mất giá trị của máy lạnh.

Điện lạnh Xuân Hòa sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí tháo máy lạnh nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Bên cạnh đó, nhân viên còn tận tình tư vấn cho khách hàng những dòng máy lạnh phù hợp và nên mua nhất. Còn nếu như khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh cũ thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. 

Thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nhà quận 8

2. Giá cả khi thu mua máy lạnh cũ quận 8 phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 
Thực chất, có rất nhiều các yếu tố khác nhau quyết định giá bán lại của máy lạnh. Tuy nhiên, dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ quận 8 của điện lạnh Xuân Hòa luôn dựa vào những yếu tố sau để đánh giá:

Thời gian sử dụng của máy lạnh: Hiển nhiên một chiếc máy lạnh 1-3 năm sử dụng sẽ có giá trị cao hơn so với giá trị của máy lạnh đã 10 năm. Tổng thời gian sử dụng cũng số giờ máy lạnh phải chạy trong một ngày quyết định rất lớn đến tình trạng của máy hiện tại.

Thời gian vệ sinh máy: Máy lạnh thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng thì chắc chắn sẽ hoạt động rất tốt và chất lượng không khí đem lại cũng rất cao. Những chiếc máy như thế này khi được thu mua thì giá so với giá gốc có thể lên đến 50% - 80%.

Giá cả khi thu mua máy lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 

Giá cả khi thu mua máy lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 

Động cơ trong dàn nóng và dàn lạnh của máy: Động cơ nguyên vẹn, chạy vẫn bền thì được đánh giá là một chiếc máy lạnh tốt, bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh. Nếu như chỉ còn dàn lạnh hoạt động được, còn dàn nóng lại hỏng hóc thì nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về vấn đề này. 

3. Bạn cần chú ý điều gì trong quá trình thu mua máy lạnh cũ ?
Không được phép giao máy cho nhân viên nếu chưa nhận được tiền. Trước khi đưa máy đi, nhân viên của điện lạnh Xuân Hòa sẽ bàn giao hợp đồng và quý khách hàng sẽ nhận được khoản tiền như đã thỏa thuận qua nhiều phương thức khác nhau. Chính vì vậy, hãy lưu ý và cẩn thận tránh những sai sót không mong muốn xảy ra.

Khách hàng hoàn toàn không cần trả bất kỳ chi phí nào cho việc di chuyển hay tháo máy, bạn cũng không cần trả thêm chi phí cho nhân viên vì toàn bộ những khoản này đã bao gồm tổng chi phí trong hợp đồng.

Việc gọi đến tổng đài nhờ tư vấn hay việc nhân viên đến nhà kiểm tra trước nhưng không bán thì cũng không mất phí.

Kiểm tra đầy đủ số tiền nhận được và nếu thiếu thì hãy thông báo ngay với nhân viên và đừng nên đợi để thông báo sau.

Trên đây là một vài lưu ý của điện lạnh Xuân Hòa khi quý khách sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 8. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo