Thu mua điều hòa cũ giá cao tại nhà

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại nhà
Ngày đăng: 01/12/2021 05:38 PM

Điều Hòa thường xuyên bị trục trặc, hay hỏng vặt làm bạn tốn nhiều chi phí để sửa chữa hay bạn cần thay mới mà quyết định bỏ máy cũ không sử dụng nữa. Thay vì bỏ, những chiếc máy cũ này sẽ mang lại cho bạn một số tiền kha khá tùy vào giá trị của chúng.

Đến với với Điện Lạnh Xuân Hòa chúng tôi, những chiếc máy lạnh cũ của bạn sẽ trở nên có giá trị hơn, chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng máy lạnh cũ, máy lạnh thanh lý có công suất từ 1 HP (ngựa), 2 HP, 3 HP,...với giá cao tận nơi, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Thu mua điều hòa cũ giá cao tận nhà HCM
 

Mua tất cả các loại điều hòa cũ thuộc các nhãn hiệu chính hãng như: Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Daikin, Reetech, Sharp, Nagakawa, Funiki, Sanyo, Aqua, Electrolux,...với giá cao hơn thị trường chung vì chúng tôi có đầu ra ổn định.

Các loại mua điều hòa cũ âm trần, tủ đứng phổ biến được chúng tôi mua:

- Mua Điều hòa cũ có inverter và không inverter.

- Mua Điều hòa cũ nội địa Nhật.

- Mua Điều hòa cũ 1 chiều và 2 chiều.

- Điều hòa cũ, hư các loại.

Bên cạnh đó những chiếc điều hòa cũ còn bảo hành, Điện Lạnh Xuân Hòa sẽ có mức giá thu mua cao từ 50 - 80% so với giá gốc.  

Các loại điều hòa này được định giá cao tùy vào giá trị thực của nó, chúng tôi có nhiều thợ lành nghề chuyên nghiệp sẽ định giá dễ dàng, chính xác chiếc điều hòa cũ của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo mất giá.

Thua mua điều hòa công nghiệp cũ tại hcm

7 lý do bạn nên chọn cơ sở thu mua của trung tâm điện lạnh Xuân Hòa

1. Uy tín: Là một trong những cơ sở thu mua máy lạnh cũ uy tín nhất tại tphcm, hoạt động nhiều năm trong ngành điện lạnh, chúng tôi nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu để bán máy lạnh cũ với giá tốt nhất.

2. Tư vấn miễn phí: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các thông tin chiếc máy cũ bạn cần bán để có mức giá hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn cần mua máy mới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn mua những loại tốt nhất, tiết kiệm điện nhất ở các cơ sở uy tín nhất.

3. Vận chuyển miễn phí: Nhằm tiết kiệm thời gian, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ thu mua tận nhà và vận chuyển miễn phí.

4. Giá cao nhất thị trường: Vì đầu ra luôn ổn định nên mức giá chúng tôi dành cho các khách hàng của mình luôn tốt nhất, giá cao hơn thị trường chung từ 5 - 10% trên một chiếc máy lạnh cũ.

5. Thu mua điều hòa cũ với số lượng lớn: Điện lạnh Xuân Hòa có hệ thống thu mua lớn nhất tại tphcm, với hơn 50 nhà kho khắp các quận, nhận thu mua với số lượng lớn nhỏ không giới hạn, có thể mua 1 chiếc, 2 chiếc điều hòa cho đến hàng trăm chiếc điều hòa cũ.

6. Nhiệt tình: Nhân viên luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi chưa mua được.

7. Hoa hồng: Chia % hoa hồng cao khi khách hàng giới thiệu và thực hiện giao dịch thành công, số lượng máy càng nhiều thì hoa hồng càng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi thu mua nhanh chóng trong vòng 15 - 30 phút với tất cả các khu vực tại thành tphcm như quận 1,2,3, 4,5,6,7,8,9, 10, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức,... và ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,...

Thu mua điều hòa cũ với giá cao, không ngại đường xa, liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Mail: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo