Thu mua máy lạnh âm trần cũ Củ Chi

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần cũ Củ Chi
Ngày đăng: 28/12/2021 07:07 AM

Thu mua máy lạnh âm trần tại huyện Củ Chi tận nơi 

Một địa chỉ thu mua máy lạnh giá cao tại huyện Củ Chi tphcm là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi có nhu cầu thanh lý. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ thu mua máy lạnh âm trần cũ tại huyện Củ Chi tphcm mọc lên, vậy để tránh bị ép giá thì đâu là lựa chọn tốt cho bạn?

Để có giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại điện lạnh Xuân Hòa - Địa chỉ chuyên thu mua các loại máy lạnh cũ, hư tại huyện Củ Chi tphcm với giá chuẩn (được định giá bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh). Liên hệ hotline 0972 534 359 (A.Hòa).

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao tại Củ Chi

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Mọi khách hàng đều hài lòng 100% với giá thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại huyện Củ Chi tphcm
Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao của Cơ điện lạnh Cao Vĩ đã “phủ sóng” khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Khi thanh lý máy lạnh cũ , hư hỏng tại huyện Củ Chi tphcm tại điện lạnh Xuân Hòa đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% với các ưu điểm sau:

- Thanh lý máy lạnh giá cao tại huyện Củ Chi tphcm , chuẩn nhất: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tất cả các dòng sản phẩm điện lạnh, máy lạnh giúp định giá “chuẩn” sản phẩm bán thanh lý, từng chi tiết máy còn sử dụng được chúng tôi đều tính vào giá cho bạn để có giá tốt nhất. Hàng mua về tận dụng lại, không phải mua như phế liệu nên bạn an tâm khi thanh lý cho chúng tôi.
- Thu mua điều hòa cũ tận nơi tại huyện Củ Chi tphcm: Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 534 359, sẽ có nhân viên tư vấn và đến tận nơi để thu mua máy lạnh giá cao tại huyện Củ Chi tphcm trong vòng 30 phút với các khu vực nội thành và nhanh nhất có thể ở các khu vực khác, miễn phí vận chuyển và bạn cũng không cần tốn thời gian hay bất kỳ chi phí phát sinh nào.

- Hỗ trợ tháo lắp miễn phí: Khi bạn đồng ý thu mua, nhân viên sẽ tiến hành tháo gỡ điều hòa cũ, dọn dẹp sạch sẽ và hỗ trợ bạn lắp điều hòa mới miễn phí cho bạn.

- Tư vấn miễn phí: Nếu quý khách có nhu cầu mua điều hòa mới hay điều hòa cũ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn những nơi mua chất lượng, loại nào chất lượng, bền, loại nào tiết kiệm điện hiệu quả, công suất phù hợp,...

- Nhiệt tình, vui vẻ: Nhân viên tại Cơ điện lạnh Xuân Hòa có tác phong làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình. Dù mua được hay không thì chúng tôi vẫn luôn tôn trọng khách hàng, giao tiếp vui vẻ.

Với mức giá thu mua máy lạnh âm trần cũ cao nhất TPHCM mà chỉ Nơi thu mua điều hòa cũ giá cao tại huyện Củ Chi tphcm Xuân Hòa mới có, dịch vụ thu mua tận nơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

 

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo