Thu mua máy lạnh âm trần cũ quận Tân Bình

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần cũ quận Tân Bình
Ngày đăng: 22/12/2021 03:19 PM

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA Chuyên Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao Tại Tân Bình - Dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ quận Tân Bình - quận 1-quận 2-quận 3-quận 4-quận 5-quận 6-quận 7-quận 8-quận 9-quận 10-quận 11-quận 12...quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh.. LH 0972 534 359.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA Chuyên thu mua may lanh am tran cu tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP... 10HP...., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần... thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao tại Tân Bình, có mặt ngay sau 30 phút.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA Chuyên Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao Tại Tân Bình - Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận Tân Bình Mua Từ 50 – 70% Giá Gốc ,Máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên gặp sự cố hoặc muốn lên đời đổi sang máy lạnh khác để tiết kiệm điện và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao Tại Tân Bình với mức giá cao tận nơi Tại Tân Bình với hy vọng có thể tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Thu mua máy lạnh cũ giá cao Tại Tân Bình chuyên thu mua điều hòa cũ với giá cao từ 50% đến 70% giá gốc Tại Tân Bình.

Thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao tại Tân Bình

 QUY TRÌNH THU MUA MÁY LẠNH CỦA CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

>> Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. 

>> Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh âm trần cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ. 

>> Quý khách được miễn phí khi trao đổi mua bán máy lạnh cũ của Công ty. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. 

>> Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

>> Với  hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Xuân Hòa cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ tại tphcm, thanh lý máy lạnh âm trần cũ trọn gói giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

>> Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ giá cao cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty. hoặc người đứng ra mua bán với bên công ty, khi đó công ty sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho khách hàng, cho người bán máy lạnh với số lượng lớn

>> Chúng tôi bán máy lạnh, nhậnh, lắp đặt máy lạnh bảo hành suốt khoảng thời gian sử dụng. thanh lý máy lạnh

>> Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty - cơ quan - nhà máy - xí nghiệp....

>> Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi. Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về

>> Chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh giá cao từ 40-60% máy,khi máy lạnh quý khách vẫn trong tình trạng bảo hành của hãng.

>> Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, di dời máy lạnh...vv, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo trì và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.

>> Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi: 

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo