Thu mua máy lạnh âm trần cũ TP Thủ Đức

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần cũ TP Thủ Đức
Ngày đăng: 25/12/2021 12:22 PM

Thu mua máy lạnh âm trần cũ tại TP Thủ Đức - Thu mua điều hòa âm trần qua sử dụng 

thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao tại Thủ Đức đến thanh lý? Không cần tìm đâu xa Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh cũ tại nhà tại TP Thủ Đức  sẽ đến nhanh kiểm tra máy và thanh lý máy lạnh cũ nhanh cho mình.
Thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại các cửa hàng, đại lý giá rất thấp ( vì đa phần người mua chỉ mua xác, không cần biết xài được hay không ).

Thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại TP Thủ Đức

Không đủ chi phí để mua một chiếc máy lạnh đời mới.
Xuân Hòa sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã tìm kiếm và thiết lập hệ thống đầu ra cho các dòng máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức Tp.HCM một cách ổn định. Do đó, chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy lạnh cũ của tất cả các hãng thông dụng nhất hiện nay: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Hitachi…
Chúng tôi thường xuyên đưa ra chương trình đặc biệt thu mua máy lạnh cũ tại Thủ Đức  đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh khi quý khách hàng có nhu cầu.

QUY TRÌNH THU MUA CỦA CHÚNG TÔI:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin sản phẩm trong quá trình sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy gửi hình sản phẩm qua Zalo, Viber 0972 534 359 báo giá sơ bộ.

Bước 2 : Tiến hành nhận sản phẩm và test sản phẩm ngay tại bàn quý khách có thể theo dỗi trực tiếp ( Chúng tôi không tự ý bung máy khi chưa được sự chấp nhận của quý khách hàng).

Bước 3 : Báo giá, thỏa thuận và thanh toán trực tiếp cho khách hàng ( Tiền mặt trực tiếp hoặc yêu cầu chuyền khoản qua Ngân Hàng).

CHÚNG TÔI THU MUA TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MỚI VÀ CŨ, HƯ HỎNG HAY CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC VỚI GIÁ CAO

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 7H30 – 22H HÀNG NGÀY, KỂ CẢ CHỦ NHẬT VÀ CÁC NGÀY LỄ !!!

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo