Thu mua máy lạnh âm trần giá cao ở quận 8 hcm

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần giá cao ở quận 8 hcm
Ngày đăng: 15/12/2021 01:28 PM

Thu mua máy lạnh âm trần giá cao ở quận 8 HCM 

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy lạnh âm trần cũ ở quận 8 hcm uy tín số 1 thị trường. Vì thế, khi đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh âm trần cũ ở quận 8 hcm thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE 0972 534 359, là đơn vị thu mua tất cả loại máy, hoạt động và làm việc rất nhanh gọn và phù hợp cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao tại quận 8

Thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ đã hỏng hoặc chưa hỏng ở quận 8 hcm (dùng được hoặc không còn dùng được nữa) tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần liên hệ với chúng tôi chỉ sau 30 phút sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để thu mua. Miễn phí lắp đặt và phí vận chuyển. Dịch vụ tại nhà và cực kì nhanh chóng không làm ảnh hưởng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thu mua điều hòa âm trần cũ ở quận 8 hcm cam kết thu mua với mức giá tốt nhất, không ép giá người bán. Giá cực kỳ tốt nên khách hàng yên tâm hơn về giá mua của chúng tôi.

Việc thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao ở quận 8 hcm cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh mới khác hoàn toàn thì vẫn được Xuân Hòa hỗ trợ trao đổi với mức giá ưu đãi. Điều này tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc mua máy lạnh mới ngoài cửa hàng.

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua máy lạnh cũ ở quận 8 hcm tất cả dòng máy lạnh đã cũ, khách có nhu cầu mua bán thuộc nhiều thương hiệu khác nhau (LG, Panasonic, Daikin,…), các kiểu dáng,… và đặc biệt thu mua với số lượng không giới hạn. Luôn phù hợp đến mọi đối tượng khách hàng.
Chúng tôi hoạt động trên thị trường hiện nay qua nhiều năm kinh nghiệm, tự hào mang đến cho khách hàng có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ được đào tạo kỹ lưỡng. Chuyên môn cao thực hiện đúng quy trình đưa ra, nhanh chóng và tiện lợi. Tận tâm phục vụ khách hàng 24/24 khi có nhu cầu.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo