Thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 10

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 10
Ngày đăng: 18/12/2021 10:56 AM

Thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 10 tphcm
Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh âm trần cũ quận 10, giá cao nhất TPHCM. Thu mua tận nơi, báo giá nhanh chóng qua điện thoại 0972 534 359 (Mr. Hòa).

Xuân Hòa chuyên thu mua tất cả các loại máy lạnh âm trần cũ giá cao của các hãng như Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Reetech, Gree, Mitsubishi, Nagakawa, Electrolux, Hitachi,...Giá cả sẽ được báo ngay qua điện thoại khi quý khách cung cấp các thông số, mẫu mã cũ mới, tình trạng của máy, sau đó sẽ có giá chuẩn nhất khi xem tại nhà ở quận 10.

Thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao tại quận 10

Dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ quận 10 có gì tốt?
Có thể vì máy lạnh đã cũ, hay hỏng vặt, lỗi thời,...hay vì một lý do nào đấy muốn đổi máy mới cho phù hợp với nhu cầu. Khi đó, bạn có thể gọi ngay cho dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ quận 10 của Điện Lạnh Xuân Hòa qua số điện thoại 0972 534 359 để được thu mua máy lạnh âm trần cũ tận nơi với giá cao nhất khu vực.

Mọi việc tháo lắp máy lạnh phức tạp và di chuyển đã có kỹ thuật viên chúng tôi lo. Và chúng tôi phục vụ nhanh nhất trong khu vực quận 10 TPHCM, vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Với đầu ra ổn định, Điện Lạnh Xuân Hòa luôn có giá mua cao nhất cho khách hàng tại quận 10 và các khu vực lân cận.

Các loại máy lạnh được thu mua với giá cao tại quận 10
Giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy vào mẫu mã và tình trạng hoạt động của máy mà sẽ có giá khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu trong ngành điện lạnh, chúng tôi thu mua máy lạnh cũ theo cách tận dụng lại nên sẽ có giá tốt nhất cho quý khách. Đặc biệt không có trường hợp ép giá hay kỳ kèo giá cả với khách hàng.

Chuyên thu mua máy lạnh cũ quận 10 giá cao gồm các loại như: Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ quận 10, âm trần, áp trần, giấu trần nối ống gió, máy lạnh trung tâm, vrv, máy lạnh treo tường, máy lạnh chiller...của tất cả các hãng.

Mua máy lạnh âm trần tại quận 10 giá cao

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua máy lạnh cũ các loại 1 chiều, 2 chiều, máy lạnh cũ inverter, máy lạnh cũ nội địa Nhật,...giá tốt nhất thị trường.

Khi nhân viên đến thu mua, bạn có quyền bán hoặc không bán khi giá không hợp lý hoặc không làm bạn hài lòng. Chúng tôi làm việc theo phương châm “Thuận mua - Vừa bán”, do đó bạn có thể thoải mái khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần quận 10.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ quận 10 hcm
- Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 10 của Điện Lạnh Xuân Hòa luôn có giá cao nhất thị trường, giá mua cao từ 50% - 80% tùy loại, giá độc nhất chỉ có tại chúng tôi.

- Hệ thống thu mua rộng lớn, phân bố khắp 24 quận huyện, bạn có thể thanh lý máy lạnh tại quận 10 hoặc bất kỳ quận nào khác tại TPHCM, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để mua.

- Có giá ưu đãi khi bạn thanh lý với số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên 2 lần.

- Hoa hồng cao cho người giới thiệu, số lượng càng nhiều thì hoa hồng càng cao.

- Nhận thầu theo dự án tại các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học,...

- Có mặt nhanh chóng sau 15 - 30 phút để thu mua, phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

- Hỗ trợ tháo lắp miễn phí, không có chi phí phát sinh.

- Tư vấn miễn phí nếu bạn có nhu cầu mua mới về các dòng máy lạnh phù hợp nhất theo nhu cầu.

Với hơn 10 năm hoạt động, Điện Lạnh Xuân Hòa đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, được xem là nơi thu mua máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất thị trường. 

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo