Thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 11

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 11
Ngày đăng: 19/12/2021 01:42 PM

Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh âm trần cũ tại quận 11 và các quận lân cận. Cam kết giá tốt nhất thị trường, quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết tình trạng máy và các thông số như công suất, năm sản xuất, kỹ thuật viên sẽ báo giá nhanh chóng. 

Giá sẽ chênh lệch sau khi xem trực tiếp sản phẩm thanh lý. Bạn sẽ thu lại từ 40% - 80% so với giá gốc.

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao quận 11
Quý khách cần thanh lý máy lạnh (điều hòa) âm trần cũ tại quận 11 nhưng lại không có thời gian tìm nơi thu mua tại quận 11 hoặc không biết nơi nào thu mua máy lạnh giá tốt và càng không có thời gian đợi thợ đến kiểm tra rồi báo giá. Chưa kể nếu chưa có kinh nghiệm, quý khách rất dễ bị ép giá hay giá cả không hợp lý rồi lại phải tìm đơn vị thu mua khác. 

Dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại quận 11

Hiểu được những vấn đề khách hàng gặp phải, Điện Lạnh Xuân Hòa luôn tạo điều kiện tốt nhất để giao dịch mua bán cả 2 bên diễn ra thuận lợi mà khách hàng lại hài lòng nhất đồng thời tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0972534359  (Mr. Hòa), chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng và bạn có thể so sánh tại các nơi thu mua khác và Xuân Hòa luôn có giá tốt - giá cao nhất thị trường cho bạn. Sau 15 - 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng, tận nơi để thu mua.

Tại sao Điện Lạnh Xuân Hòa có giá thu mua máy lạnh cũ âm trần quận 11 cao nhất?
Với hơn 10 năm trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã thu mua vô số máy lạnh cũ, hư các loại, chưa có bất kỳ phàn nàn nào về giao dịch mua - bán máy lạnh cũ từ phía khách hàng. Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, và những gì chúng tôi mang đến là sự “Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm - Giá tốt nhất - 2 bên cùng có lợi”, do đó, đến với Điện Lạnh Xuân Hòa sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Mặt khác, chúng tôi có đầu ra ổn định nên sẽ có giá thu mua máy lạnh quận 11 cao nhất cho khách hàng. Quý khách có thể thu về trên 50% so với giá trị gốc (tùy vào tình trạng máy).

Các hãng máy lạnh cũ được thu mua giá cao tại quận 11
Các hãng máy lạnh thông dụng và phổ biến như: Panasonic, Toshiba, Daikin, Sanyo, Samsung, Gree, Reetech, Mitsubishi, Hitachi, Nagakawa, Electrolux, Midea, LG,...được thu mua với số lượng không giới hạn, giá rất đa dạng tùy vào loại máy. Bạn yên tâm vì chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp định giá “chuẩn” và có giá tốt nhất cho bạn, và không bao giờ có trường hợp ép giá.

Chuyên thu mua may lanh cu, điều hòa cũ tại các gia đình, văn phòng, công ty, máy lạnh tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học,...với giá cao nhất tại quận 11 và khắp các quận khác ở TPHCM.

Thu mua máy lạnh cũ quận 11 giá tốt với tất cả các loại có công suất nhỏ đến công suất lớn, mua các loại 1HP; 1,5 HP; 2 HP; 2,5 HP; 3 HP;...

- Bạn có thể bán khoặc không bán máy lạnh khi cảm thấy giá không hợp lý mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Điện Lạnh Xuân Hòa - Nơi thu mua máy lạnh âm trần giá cao quận 11, tất cả các loại máy lạnh cũ, hư đều được chúng tôi mua dưới hình thức tận dụng lại nên luôn có giá tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo