Thu mua máy lạnh cũ CLB Bida

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh cũ CLB Bida
Ngày đăng: 25/12/2021 12:33 PM

Thu mua máy lạnh cũ CLB Bida giá cao của Xuân Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu bán máy cũ và đổi máy mới của khách hàng có nhu cầu ở HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp hồ chí minh, Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất dù cho khách hàng ở bất kỳ đâu.
Vì sao cần dịch vụ thu mua máy lạnh cũ CLB Bida tại HCM
Với sự phát triển và cải tiến của khoa học công nghệ hiện đại, liên tục cho ra đời những dòng máy lạnh với với hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Để tối ưu vấn đề chi phí cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của máy lạnh thì khách hàng bắt đầu nghĩ đến việc sẽ dần dần thay đổi những máy lạnh model đời cũ sang máy mới với hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Vì vậy nên Nơi thu mua điều hòa cũ CLB Bida tại HCM cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao.


Có nên nên thanh lý và thay thế máy lạnh cũ
Thời gian sử dụng lâu, công suất máy giảm.
Mức điện áp tiêu thụ ngày càng tăng.
Hay bị lỗi vặt kéo theo chi phí sửa chữa tăng.
Mẫu mã mới đẹp và đa dạng, tiết kiệm điện năng hơn.
Giá thu mua máy lạnh cũ hiện nay
Khi nhắc đến việc so sánh giữa giá thu mua máy lạnh qua sử dụng CLB Bida và giá thu mua tại cửa hàng , khách hàng thông thường sẽ nghĩ rằng việc khách hàng chở máy ra cửa hàng để bán sẽ cao hơn khi cửa hàng trực tiếp xuống nhà để mua. Nhưng với dịch vụ mua máy lạnh cũ CLB Bida tại  điện lạnh Xuân Hòa khách hàng sẽ không cần phải lo về sự chênh lệch giá này vì chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát cũng như định giá tại nhà hoàn toàn FREE.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Luôn có mặt người nhà ngay tại thời điểm chúng tôi đến nhà khảo sát máy và đàm phán giá cả. Điều này hạn chế được những vấn đề rủi ro về tranh chấp hay không nhất quán thông tin giữ chúng tôi và phía khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp sơ thông tin về hiện trạng máy để bên phía Xuân Hòa dự trù về chi phí mua máy và chuẩn bị tiền cho nhân viên mang sang để giao dịch khi thu mua máy lạnh cũ CLB Bida khách hàng.Quý khách lưu ý chỉ giao máy khi nhận được tiền thanh toán từ phía nhân viên

Tất cả những công việc thuộc về phía dịch vụ như tháo lắp vận chuyển máy lạnh khi thu mua điều hòa qua sử dụng đều do Xuân Hòa đảm nhận, quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào từ phía nhân viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số HOTLINE :

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo