thu mua máy lạnh cũ hư tại Bình Dương giá cao

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

thu mua máy lạnh cũ hư tại Bình Dương giá cao
Ngày đăng: 30/11/2021 07:47 AM

Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh hư cũ tại Bình Dương tại các khu vực như: Dĩ An, Thủ Dầu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một… và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, TPHCM.

Chúng tôi là đơn vị mang đến mức giá thanh lý máy lạnh cao, cạnh tranh trên thị trường cùng với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Khách hàng tại Bình Dương đang mong muốn điều gì ở dịch vụ thu mua máy lạnh hư cũ?
Bình Dương là nơi tập trung khá nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học… vì thế nhu cầu tìm nơi thu mua máy lạnh cũ để sắm máy lạnh mới luôn ở mức cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa tìm được cơ sở điện lạnh đáng tin cậy để bán lại máy cũ vì những nơi đó không đáp ứng yêu cầu của khách. Vậy khách hàng đang mong chờ điều gì ở dịch vụ thu mua máy lạnh hư cũ Bình Dương?

thu mua máy lạnh hư cũ giá cao tận nơi

Dịch vụ thu mua nhanh chóng
Có lẽ, rất nhiều khách hàng đã ngán ngẩm với tình trạng sau khi đã gọi đến trung tâm yêu cầu nhân viên đến tận nhà thu mua máy lạnh hư cũ tại Bình Dương nhưng phải đợi mất 2,3 ngày mới có người đến. Khách hàng cần dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và có mặt ở mọi nơi.

Thanh lý máy lạnh hư cũ đúng giá
Khách hàng rất mong muốn tìm được địa chỉ thu mua mua máy lạnh hư cũ tại Bình Dương có cách làm việc chuyên nghiệp, đủ kiến thức để thẩm định chính xác tình trạng hiện tại của máy lạnh để đưa ra mức giá tương xứng. Nhiều đơn vị đã lợi dụng khách hàng không có kinh nghiệm mua bán máy lạnh nhằm chèn ép giá xuống mức thấp nhất khiến nhiều người mất lòng tin vào dịch vụ uy tín.

Chấp nhận tất cả các loại máy lạnh
Nhiều người vẫn chưa thanh lý được máy lạnh cũ vì đa số các cơ sở thu mua đều ưu tiên chọn lựa máy còn sử dụng tốt hoặc máy lạnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng để dễ bán cho khách hàng mới.

Đơn vị chấp nhận thu mua mọi tình trạng và tất cả các dòng máy là nơi mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm.

Không phát sinh chi phí
Dịch vụ tốt không chỉ nằm ở tiêu chí nhanh chóng, giá tốt mà cho tiết kiệm tốt đa chi phí cho khách hàng. Công ty thu mua máy lạnh hư cũ tại Bình Dương miễn phí vận chuyển, không thu phí khi khách từ chối thanh lý chính là lợi ích mà khách hàng đều mong có được.

địa chỉ mua máy lạnh hư cũ giá cao tại Bình Dương

Điện Lạnh Xuân Hòa
- Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao, dịch vụ tốt nhất tại Bình Dương
Sớm nắm bắt được những yêu cầu như đã kể ở phần trên của khách hàng, Đến nay, chúng tôi đã trở thành địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá tốt tại Bình Dương và cả TPHCM, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điện Lạnh Xuân Hòa - Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao, dịch vụ tốt nhất tại Bình Dương

Điện lạnh Xuân Hòa chuyên:
- Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Bình Dương, phục vụ khắp các huyện Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát… mức giá thanh lý có thể lên đến từ 35% đến 80% so với giá gốc.

- Chúng tôi nhận mua máy lạnh hư cũ, mới, đã hư hỏng, các loại máy lạnh 1HP, 2HP, 3HP, máy lạnh âm tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh công nghiệp.

- Chấp nhận tất cả các thương hiệu như: LG, Samsung, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Daikin…

- Nhận thanh lý máy lạnh hư cũ với số lượng lớn tại các cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện…

- Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện rời của máy lạnh.

- Nhận thu mua tất cả các sản phẩm điện lạnh khác: thu mua tủ mát, thu mua tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, .... với mức giá cao

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ thu mua máy lạnh hư cũ tại Bình Dương của Điện Lạnh Xuân Hòa
- Được tiếp nhận yêu cầu thu mua máy lạnh cũ ngay lập tức, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

- Được nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc.

- Được nhận số tiền tương xứng với tình trạng của máy lạnh cần thanh lý.

- Được nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết và giới thiệu cho Điện Lạnh Xuân Hòa thêm nhiều khách hàng mới.

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Mail: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

 

Zalo