thu mua máy lạnh cũ quán karaoke tại hcm

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

thu mua máy lạnh cũ quán karaoke tại hcm
Ngày đăng: 18/12/2021 11:10 AM

Công Ty TNHH Xuân Hòa chuyên thanh lý máy lạnh cũ quán karaoke giá cao tại TP HCM cho khách hàng có nhu cầu cần đổi hoặc mua mới máy lạnh karaoke, hộ gia đình muốn mua máy lạnh cũ của quán karaoke về sử dụng, được vẫn chuyện và lắp đặt miễn phí tận nơi.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sử dụng đồ dùng karaoke, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy lạnh cũ karaoke ở TP HCM và các tỉnh.

Hotline: 0972 534 359 - Tư vấn và báo giá ngay cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Giúp khách hàng chọn lựa được công ty thu mua máy lạnh cũ quán karaoke tại hcm giá tốt nhất.

Mua máy lạnh cũ quán karaoke giá cao tại tphcm

Xuân Hòa tự hào là công ty thanh lý máy lạnh cũ giá cao nhất tại TP HCM giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi bán máy lạnh cũ và chúng tôi có được các sản phẩm tốt để phân phối lại cho người có nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có như cầu tìm mua bất ký món sản phẩm máy lạnh nào, hay có nhu cầu thanh lý chúng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi tìm hiểu và tham khảo tốt hơn.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, siêng năng và lịch sự. Chúng tôi tự hào là đơn vị thanh lý và thu mua máy lạnh cũ uy tín và nhiệt quyết nhất tại Việt Nam. Điện Lạnh Xuân Hòa luôn tự hào về lĩnh vực chúng tôi kinh doanh và sứ mệnh chúng tôi mang lại cho thế hệ sau.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo