Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Bình Tân

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Bình Tân
Ngày đăng: 09/01/2022 07:33 PM

Bạn đang sinh sống tại Bình Tân và Bạn khá bực mình khi máy lạnh liên tục xảy ra sự cố hư hỏng dẫn đến chi phí sửa chữa quá nhiều, chưa nói là tình trạng hao tốn điện năng khi máy đã quá cũ. Chính vì vậy bạn cần tìm một công ty thu mua máy lạnh quận cũ Bình Tân để được báo giá đúng giá trị thật của máy lạnh. Công ty điện lạnh Xuân Hòa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nên bà con khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ chúng tôi. Khi thanh lý máy lạnh treo tường cũ tại Bình Tân cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi rẻ hơn các trung tâm điện máy 10%.
 

Thu Mua Máy Lạnh Treo Tường Cũ Quận Bình Tân


Điện lạnh Xuân Hòa nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận Bình Tân, giá chuẩn, đúng tình trạng máy
>> Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.
>> Bời vì chúng tôi có hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên địa bàn HCM
>> Chúng tôi không những thu mua máy lạnh cũ với các hãng máy lạnh chưa hỏng mà máy lạnh cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại máy lạnh dân dụng và công nghiệp.
>> Dù máy lạnh đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường. 
 >> Máy lạnh còn sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn máy lạnh bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc máy lạnh khác.
>> Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
>> Khi thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận Bình Tân thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
>> Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển máy lạnh rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
>> Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên thu mua máy lạnh cũ tại quận Bình Tân, chúng tôi cam kết thu mua máy lạnh với giá cao nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/


 

Zalo