Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 11

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 11
Ngày đăng: 06/01/2022 08:12 AM

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 11

Bạn đang muốn thay mới máy lạnh cho gia đình? Bạn muốn tìm địa chỉ thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại tphcm? Vậy đừng bỏ qua dịch vụ thu mua tất cả các loại máy lạnh đã qua sử dụng tại điện lạnh Xuân Hòa. Chắc chắn các bạn sẽ không thể tìm được nơi nào thu mua máy lạnh cũ giá cao, nhiều ưu đãi như ở địa chỉ này.

Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm
Thành phố HCM là một trong những nơi có lượng sử dụng máy lạnh vô cùng lớn, nhu cầu mua mới, đổi cũ, thanh lý máy lạnh hư hỏng đang là một trong những giải pháp tối ưu, được nhiều người hướng đến nhằm tiết kiệm chi phí mua máy lạnh mới.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện Lạnh Xuân Hòa cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm và các khu vực lân cận.

Điện Lạnh Xuân Hòa là địa chỉ uy tín chuyên thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ, không giới hạn như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, đặt sàn của toàn bộ các hãng máy lạnh có mặt trên thị trường như daikin, toshiba, hitachi, panasonic, samsung, LG…
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các linh kiện cũ của máy lạnh với giá ưu đãi, tùy thuộc vào loại linh kiện và tình trạng sử dụng của linh kiện đó.

Vì sao nên chọn Điện Lạnh Xuân Hòa để thanh lý máy lạnh cũ?
Đừng bỏ qua cơ hội thanh lý máy lạnh treo tường cũ giá cao quận 11 cho Điện Lạnh Xuân Hòa khi biết được những lý do sau đây:

· Điện Lạnh Xuân Hòa nhận thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ đã hỏng, máy lạnh cũ chưa hỏng tại tphcm.

· Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật, thợ sửa máy lạnh đến tận nhà để kiểm tra tình trạng sử dụng của máy lạnh và báo giá thu mua máy lạnh cũ ngay sau đó.

· Điện Lạnh Xuân Hòa  nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao không giới hạn số lượng. Tất cả các cá nhân, tổ chức, cơ quan có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ số lượng lớn, chúng tôi đều thu mua nhanh chóng, có đầy đủ xe tải vận chuyển.


·  Nhờ có đầu ra cho các loại máy lạnh cũ ổn định, cần số lượng lớn nên chúng tôi luôn thu mua với giá rất cao. Thậm chí, giá thu mua máy lạnh cũ có thể được 50 đến 70% giá trị máy lạnh khi mua mới lúc đầu.

·  Điện Lạnh Xuân Hòa có chính sách chiết khấu hoa hồng cho những người giới thiệu địa điểm muốn bán máy lạnh cũ. Số tiền hoa hồng tùy thuộc vào số lượng máy lạnh được thu mua.

·  Điện Lạnh Xuân Hòa còn cung cấp dịch vụ đổ mới lấy cũ với giá tiết kiệm chi phí, miễn phí lắp đặt, bảo hành định kỳ cho các khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm.

Điện Lạnh Xuân Hòa có những dịch vụ thu mua máy lạnh nào?
Hiện nay, Điện Lạnh Xuân Hòa cung cấp các dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao, máy lạnh hư hỏng giá cao sau:

Ngoài việc nhận thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại tphcm, Điện Lạnh Phát Thịnh còn nhận lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ, chất lượng cao, nhận thu mua tủ lạnh cũ giá cao.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo