Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 5

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 5
Ngày đăng: 01/01/2022 07:37 AM

Nếu máy lạnh gia đình bạn đang sử dụng đã hoạt động quá lâu, hư hỏng, không hoạt động nữa và bạn không muốn sử dụng nữa vì tốn quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh?  Bạn muốn tìm một địa chỉ thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao Quận 5 của bạn với mức giá phù hợp để tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình hay bù vào việc thay đổi cho gia đình một cái máy lạnh mới?


 Thanh lý máy lạnh treo tường cũ giá cao tại quận 5

Có quá nhiều đơn vị thu mua nhưng bạn không biết nơi nào uy tín và chất lượng phù hợp với nhu cầu. Không sao cả, hiện tại điện lạnh Xuân Hòa có chương trình thu mua máy lạnh treo tường tại quận 5. Các khách hàng ở quận 5 nếu có nhu cầu đổi máy lạnh mới, hãy liên hệ Điện lạnh Xuân Hòa ngay hôm nay để nhận dịch vụ thu mua máy lạnh treo tường cũ . Công ty đảm bảo đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng mua máy lạnh cũ giá cao.
Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì việc mua hoặc bán một chiếc máy lạnh, là rất dễ dàng, mức sống và thu nhập cao thì những hộ gia đình sẽ mua những thiết bị mới và nhiều tính năng rồi sẽ bán những thiết bị đã cũ và hư.  Vậy những chiếc máy lạnh ấy rồi sẽ đi về đâu trong khi vẫn còn có thể dùng được?
Về chúng tôi, - Công ty TNHH XUÂN HÒA
Công ty Điện Lạnh Xuân Hòa là một trong những công ty uy tín đứng đầu trong lĩnh vực điện lạnh chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy giặt; sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh,…
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm liền công ty luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, mua và bán máy lạnh cũ và mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn tận tình chu đáo đáp ứng mọi sự cố xảy ra. Chất lượng sản phẩm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo