Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 6

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Quận 6
Ngày đăng: 02/01/2022 06:40 PM

Bạn cần thanh lý máy lạnh treo tường cũ tại quận 6 để nâng cấp lên máy lạnh tốt hơn? Hoặc máy lạnh cũ của bạn bị hư hỏng nặng và không còn sử dụng nữa? Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Xuân Hòa. Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh treo tường cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi với giá cao, cam kết dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ.

Công ty chuyên thu mua máy lạnh cũ quận 6 
Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại TP. HCM nói chung và quận 6 nói riêng, thu mua máy lạnh cũ của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung... Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, nhân viên kỹ thuật của Xuân Hòa sẽ tới tận nơi mà quý khách yêu cầu, giá cả sẽ được báo ngay sau khi nhân viên kỹ thuật xác nhận được thông số, tình trạng của máy. Giá mua sẽ chênh lệch tuỳ vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy.

Thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại quận 6

Sau quá trình sử dụng máy lạnh một thời gian dài một số gia đình hoặc công ty có nhu cầu bán lại để đổi máy mới, nắm bắt được điều đó Điện Lạnh Xuân Hòa đã cho ra mắt dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 6 TPHCM nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận mua máy lạnh treo tường cũ các loại như máy lạnh treo tường, âm trần và tủ đứng từ 1HP - 10HP của các hãng sản xuất máy lạnh như Toshiba, Reteech, Daikin, Mitsubisi, LG, Funiki, Panasonic… . 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi
Cơ sở thu mua trải rộng khắp khu vực TP. Hồ Chí Minh nên có thể đến ngay tại nhà của quý khách sau 30 phút đối với khu vực nội thành TP.HCM
Có xe tải riêng nên có thể thu mua máy lạnh với số lượng lớn đối với các công ty cần thanh lý số lượng nhiều máy.
Chúng tôi có đầu ra cho máy lạnh cũ ổn định nên luôn mua máy lạnh với giá cao.
Mua bán nhanh, giá cả hợp lý có thể bán được 50 - 70% so với giá gốc và đặc biệt là không có tình trạng kì kèo ép giá.
Trường hợp thanh lý với số lượng nhiều máy, khi giao dịch thành công công ty luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua máy lạnh nên sẽ đánh giá được giá trị của sản phẩm máy lạnh bạn cần bán. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến ngay tại nhà quý khách để đánh giá sản phẩm và tiến hành báo giá việc mua bán tại chổ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần bán máy lạnh cũ.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo