Thu mua máy lạnh treo tường cũ tại Gò Vấp

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ tại Gò Vấp
Ngày đăng: 12/01/2022 07:09 AM

Mua máy lạnh treo tường cũ tận nơi tại quận Gò Vấp Tp.HCM giá cao

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận Gò Vấp Tp.HCM – thu mua máy lạnh treo tường cũ khách sạn tại quận Gò Vấp Tp.HCM. thu mua máy lạnh cũ treo tường số lượng lớnthu mua máy lạnh treo tường công ty –  mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới tại Quận Gò Vấp Tp.HCM…

Nhà bạn muốn đổi máy lạnh mới hay không muốn sử dụng máy lạnh nữa và cần tìm nơi thanh lý? Thì sau khi đọc được bài viết này bạn sẽ tìm được dịch vụ thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao chất lượng tại tại quận Gò Vấp Tp.HCM.

Khi quý khách hàng có máy lạnh cũ cần thanh lý tại quận Gò Vấp Tp.HCM, thì hay liên hệ cho chúng tôi, khi nhân được cuộc gọi chúng tôi sẽ điều nhân viên đến xem tình trạng của máy và bao gia ngay cho mình. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ tuất chung ta sẽ giao tiền và nhận máy ra về, ngược lại chúng tôi sẽ ra về mà hoàn toàn không thu bất cứ phí gì.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Thanh lý máy lạnh treo tường cũ giá cao tại Gò Vấp

Áp dụng mua cũ đổi mới. Công ty chúng tôi đưa ra phương án mua máy lạnh cũ giá cao tại quận Gò Vấp Tp.HCM, đổi máy lạnh mới giá thấp. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mà chi phí chúng tôi đưa ra.

Công ty chuyên thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao tại quận Gò Vấp Tp.HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh âm trần cũ của các hãng như Daikin, LG, Sharp. Toshiba, Panasonic, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận Gò Vấp Tp.HCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA

Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Mail: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo