Thu mua máy lạnh treo tường cũ TP Thủ Đức

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh treo tường cũ TP Thủ Đức
Ngày đăng: 12/01/2022 07:05 AM

Thu mua máy lạnh treo tường cũ tại Thủ Đức là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ phát triển sau này, nếu bạn có máy lạnh đã qua sử dụng muốn bán hãy liên hệ với chúng tôi ngay. 

Điện Lạnh Xuân Hòa chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại khu vực quận Thủ Đức, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn gọi cần bán máy lạnh cũ ở quận Thủ Đức. chỉ sau 15 phú nhân viên chuyên thu mua máy lạnh cũ sẽ có mặt định giá máy giặt và đưc ra giá tốt nhất bảo đảm lợi ích cao nhất cho quý khách hàng cần bán.

Ngày nay việc mua bán máy lạnh đặc biệt là mua lại máy lạnh cũ dường như là nguồn hàng đáng tin cậy, tiết kiệm tiền, đáp ứng đủ yêu cầu là điều cần thiết mà mọi người quan tâm tới. Mặc dù quan điểm lâu nay trong việc mua lại đồ dùng máy lạnh cũ nói chung và máy lạnh nói riêng rằng sẽ hay bị hư trở lại, hao tốn điện, không chất lượng….

Nhưng nếu quý khách khi đã quyết định chọn mua máy lạnh cũ và tìm đến công ty  Điện Lạnh Xuân Hòa thì điều ấy dường như không phải là mối quan ngại của mọi người.

Vậy tại sao nên tìm dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận Thủ Đức ? Nơi thu mua máy lạnh treo tường cũ giá cao bán lại mang tên Xuân Hòa có chất lượng và rẻ không? Trong bài quyết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau bàn qua nhé.

Thu mua máy lạnh cũ tại Thủ Đức

Quy trình mua máy lạnh cũ tại Thủ Đức
Nếu bạn đang ở Thủ Đức và cần bán máy lạnh của mình thì cần biết những thông tin sau, say đây chúng tôi đưa ra hướng dẫn cho khách hàng khi liên hệ

Bên bán sẽ gọi điện hoặc đến ngay Cty Xuân Hòa để liên hệ hoặc khách hàng cho chúng tôi số điện thoại nhân viên sẽ liên hệ ngay 
Nếu người mua đồng ý với giá, công ty sẽ lên họp đồng, cam kết và người mua thanh toán 100%  tại chỗ, hoặc chuyển khoản hoặc cọc và giao đến nhà lắp và thanh toán đủ 
Bên mua thoải mái trao đổi, thỏa thuận quyền lợi, ưu đãi khi mua máy lạnh với nhân viên Công ty. 
Nếu thỏa thuận hợp lý và tạo mối thân thiết, công ty sẽ có chính sách tặng kèm hay miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho bên mua. 
Trước khi bàn giao lắp đặt cho khách, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật sẽ kiểm tra, thay mới làm sạch và chuẩn bị “tươm tất” máy lạnh cho khách hàng được mới nhất có thể để khách hàng được sử dụng máy mới hơn, tốt hơn và chất lượng hơn. 
Sau khi nhận được hàng và được bàn giao xong, bên mua có trách nhiệm thanh toán đủ (nếu còn) cho bên thu mua. Và Bên thu mua khi bán máy cho khách có nhiệm vụ bảo trì,bảo hành, đem đến khách hàng những ưu đãi, hậu mãi và tạo mối quan hệ tốt cho khách hàng cho những cơ hội làm việc về sau 
Ngoài ra, để đa dạng thêm nguồn hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng tại điểm thu mua  Điện Lạnh Xuân Hòa

Điện Lạnh Xuân Hòa sẵn sàng phục vụ, cung cấp và mua máy lạnh cũ tại Thủ Đức chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất cho bà con, gia đình ở Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo