Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ giá cao quận 12

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ giá cao quận 12
Ngày đăng: 19/01/2022 08:05 PM

Máy lạnh gia đình bạn, công ty, nhà hàng khách san, trường học, cơ quan sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh không ngừng xảy ra sự cố hư hỏng liên tục, bởi vì máy lạnh đã quá cũ kỹ lỗi thời, chưa nói đến việc máy lạnh cũ làm tiêu hao rất nhiều điện năng khiến tháng nào tiền điện cũng tăng. Chính vì vậy bạn cần thanh lý máy lạnh cũ giá cao để lấy kinh phí mua lại máy lạnh mới hơn hiện đại hơn, nhưng bạn không biết công ty nào có thể thu mua máy lạnh tủ đứng cũ tại quận 12 với giá hợp lý với tình trạng máy ?. Xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty điện lạnh Xuân Hòa chuyên nhận thu mua máy lạnh tủ đứng cũ quận 12 giá cao, chính xác tương ứng với giá trị thật của máy. Chúng tôi chia phần trăm hoa hồng cho ai giới thiệu.

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ giá cao tại quận 12

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng máy lạnh cũ tại quận 12 có trên thị trường
♦ Cũng như các dịch vụ khách, với khách hàng giới thiệu hay mua đi bán lại, khách hàng có thể nhận được khoản hoa hồng từ điện lạnh Xuân Hòa , nhưng phải nói trước với Quý công ty, vì giá máy thu mua được báo tốt nhất so với thị trường bên ngoài và không bao gồm phí dịch vụ bên trong
 ♦ Thanh lý máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới tại quận 12máy lạnh invester cũ tại quận 12, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường cũ, thu mua máy lạnh âm trần cũ tại quận 12thu mua máy lạnh tủ đứng cũ quận 12, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi…
 ♦ Nhận thu mua máy lạnh cũ quận 12, các dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, thu mua máy lạnh cũ toà nhà, thu mua máy lạnh cũ của siêu thị, thu mua máy lạnh công nghiệp cũ.
cần chú ý khi sử dụng dịch vụ mua bán máy lạnh cũ
>> Không cần trả phí di chuyển nếu không bán
>> Không giao máy mà chưa nhận tiền
>> Không mất gì khi gọi hỏi giá về sản phẩm muốn bán
>> Không phải lo chi phí tháo lắp máy lạnh, di chuyển khi sử dụng dịch vụ thu mua
>> Không phải lo về sự chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên khi làm việc trong nhà (Nhưng phải có người giám sát để cả 2 bên yên tâm nhất)

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

Zalo