Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ giá cao quận 2

Title slide 1

Thu mua máy lạnh

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ giá cao quận 2
Ngày đăng: 13/01/2022 07:23 AM

Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh tủ đứng cũ ở quận 2 hcm giá cao và mới đã qua một thời sử dụng với giá hợp lý. Công nghệ điều hòa ngày càng tiên tiến hơn nữa, các thiết bị máy lạnh được làm mới hơn, tính năng hiện đại, dùng thoải mái hơn. Bạn là doanh nghiệp, chủ đầu tư có nhu cầu bán máy lạnh tủ đứng cũ ở quận 2 hcm hãy liên hệ với chúng tôi để bán với giá hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA - thu mua điều hòa tủ đứng cũ giá cao ở quận 2 hcm

- Thị trường thiết bị luôn thay đổi liên tục, các loại máy lạnh tủ đứng , máy lạnh áp trần mới liên tục ra mắt, nếu bạn cần thanh lý máy lạnh tủ đứng cũ đã sử dụng ở quận 2 hcm để mua máy lạnh tủ đứng mới thì hãy gọi điện tới chúng tôi theo số : 0972 534 359 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn và  sẽ có nhân viên tới tháo dỡ thiết bị cho bạn và tư vấn các loại điều hòa mới nhất để lắp đặt thay cho vị trí máy lạnh cũ.

- Có hoa hồng cho người giới thiệu người bán máy lạnh cũ ở quận 2 hcm cũng như cần mua máy lạnh cũ 

Dịch vụ thanh lý máy lạn tủ đứng cũ giá cao tại quận 2

- Với chúng tôi hình thức thanh toàn làm việc luôn nhanh gọn luôn là tiêu chí hàng đầu để phát triển. Hãy bắt kịp công nghệ ngay, luôn luôn thay đổi mẫu mã và sáng tạo hơn nữa. Một lần nữa, nếu bạn có nhu cầu bán điều hòa hay cần lắp đặt máy lạnh ở quận 2 hcm với đủ công suất lớn nhỏ  hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé, bạn sẽ được phục vụ hài lòng.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUÂN HÒA
Địa chỉ: Số 2M, đường số 17, khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0972 534 359

Email: xuanhoaco88@gmail.com

Website: http://thumuathanhlymaylanh.com/

 

Zalo